THUDO TRAVEL xin được gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại từ hãng hàng không Cathay Pacific  từ ngày 1/8 đến 30/9/2015.

Khời hành: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Đến: Hồng Kông.

gia ve di hong kong

 

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế, chưa bao gồm phụ phí.
  • Giá vé dành cho em bé : 25% giá vé người lớn nếu không chiếm chỗ ngồi, 75% giá vé người lớn nếu  có chỗ ngồi.
  • Giá vé dành cho trẻ em: 75% giá vé người lớn.

HỒNG KÔNG – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Hoa lệ và đầy năng động, thành phố Hồng Kông được ví như New York, nhưng lại đậm chất Trung Hoa. Hàng đêm, những tòa nhà cao tầng thắp ánh sáng rực rỡ với đa sắc màu, được mệnh danh là “thành phố ánh sáng” hay “thành phố không bao giờ ngủ”. Hồng Kông thường được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây, điều này được phản ánh trong hạ tầng kinh tế, giáo dục và văn hóa đường phố và con người, tạo nên một nét đặc trưng rất độc đáo nơi vùng đất xứ Cảng thơm.

hong kong thanh pho khong ngu

Chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây từ lâu, món ăn Hong Kong vì thế cũng nhún nhường bớt chút phần Trung Hoa để có thể chiều chuộng khẩu vị của thực khách khắp nơi trên thế giới khi họ đến thưởng thức những món ăn nơi đây.

Món ăn Hong Kong thì khác gì món Hoa? Sự khác biệt ở đây chỉ là chút nhẹ nhàng mang tính vùng miền, tập quán. Nếu món Hoa với một số người là hơi ngấy vì nhiều dầu mỡ và có phần hơi nhạt, thì món ăn ở Hong Kong đã được thanh đạm hóa và gia vị cũng đậm đà hơn tí chút.

am thuc hong kong

 

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho THUDO TRAVEL để có được mức giá ưu đãi nhất cho chuyến du ngoạn của bạn.