“Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”

3_festival_hoa

Dự kiến từ 23 – 27/12, tại Tp. Đà Lạt, Tp. Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 – 2017 sẽ diễn ra. Tham dự Festival, ngoài việc chiêm ngưỡng các loại hoa, các bạn còn tham gia hàng chục sự kiện khác như: thưởng trà, đêm hội rượu vang, vẽ tranh, các buổi ca nhạc cùng như nghệ sĩ nổi tiếng hay các hội thảo về chè, tơ lụa… Với chương trình  “Đà Lạt khói sương”, các bạn còn được thưởng thức những bản tình ca lãng mạn về xứ sở ngàn hoa, để rồi quyến luyến, yêu thương… và không muốn dời gót bước đi nữa!
Điểm mới của Lễ hội năm nay chính là lần đầu tiên “Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng” sau 5 lần tổ chức riêng sẽ chính thức kết hợp tổ chức thành một trong những nội dung của Festival Hoa Đà Lạt. Một số chương trình hấp dẫn  khác diễn ra trong Lễ hội như: Đêm Rượu Vang Đà Lạt và chương trình “Thương về miền đất lạnh”; Đêm hội Tơ – Trà; Tuần Lễ thời trang áo dài Lụa và Đêm hội được mong chờ nhất: “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Đà Lạt & những điểm đến “cứ đi và cứ mãi yêu”

2_festival hoa

Tôi có mấy đứa bạn ở Sài Gòn, chúng nó bảo năm nào cũng phải đi Đà Lạt, có năm thậm chí phải đi mấy lần. Festival hoa lần này, chắc cũng xách balo lên đi tiếp! Mà đi Đà Lạt lễ hội hoa, thì “check-in” ở đâu cho chất nhỉ? Đó là quảng trường Lâm Viên, Ga Đà Lạt, đường hầm Đất Sét hay những homestay mới “tinh”, mấy quán cà phê “xịn xịn”…
Kể ra thì chắc mãi không hết nổi! Mà nếu là người mê cái xanh mát của cây cối, cái lãng đãng thơ mộng của núi đồi, thì Đà Lạt chính là “người tình nghìn năm” dành cho bạn. Đà Lạt là vậy! Cứ thế mà vi vu từ Suối Vàng, Trại Mát, Hồ Xuân Hương, đường hầm Đất Sét, làng Cù Lần, đồi chè Cầu Đất… để thấy đất trời thênh thang mở ra trước mặt. 

 

4_festival hoa

Mà thực ra, nếu một ngày cảm thấy chán chường, chỉ muốn nghỉ dưỡng thì ở Đà Lạt, không cần đi đâu, chỉ nằm bên ô cửa sổ, hít một bụng thật đầy không khí nơi đây thôi cũng đã thấy… sướng. Và cứ thế, Đà Lạt trở thành nơi ai cũng ao ước đến thăm. Chưa đi đã thích, chưa về đã nhớ, về rồi thì lại muốn đi thêm.
Đi chán rồi, hãy để Đà Lạt tiếp đón bạn bằng những món ăn bình dị vô cùng nhưng càng ăn càng ghiền. Bánh mì xíu mại ở Hoàng Diệu, bánh căn, bánh ướt lòng gà Tăng Bạt Hổ, ốc nhồi thịt Hai Bà Trưng, nem nướng bà Hùng… đó chỉ mới là một phần nhỏ trong cái bản đồ ẩm thực ở thành phố này. Một chuyến đi trọn vẹn với sắc hoa, với cái bình yên của Đà Lạt và những món ăn ngon… Muốn ở nhà, cũng chẳng đành. Đà Lạt nhỉ?

Tour Festival hoa Đà Lạt – giá tốt, đảm bảo chất lượng

1_festival hoa

  • Dự kiến, mỗi ngày có khoảng hơn 100.000 lượt khách đến Đà Lạt vào dịp Festival hoa. Nếu không đặt dịch vụ từ trước, bặn sẽ gặp nguy cơ “cháy phòng” khách sạn hoặc chặt chém với giá “trên trời”. Vì thế, để cố gắng mang đến cho du khách mức giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng vì đã đặt dịch vụ từ nhiều tháng trước. Hơn nữa, chi nhánh Vietravel Đà Lạt trực tiếp điều hành và kiểm tra dịch vụ nên du khách sẽ có một hành trình tham quan vui vẻ và trọn vẹn nhất.