from 450,000 vnđ
Đặt ngay

Du lịch học sinh: Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – KDL Ao Vua

Không có đánh giá
Duration

Tour Type

Daily Tour

Group Size

1000 people

Languages

___

Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ K9 ĐÁ CHÔNG – KDL AO VUA

Đối tượng: Học sinh

Thời gian: 1 ngày

Khu di tích K9 Đá Chông là một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi nơi đây mang đậm dấu ấn lịch sử, một thời kì kháng chiến hào hùng đã qua nhưng vẫn lưu lại biết bao hồi ức đậm nét. Đây là địa điểm nơi gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ 1969 – 1975. Nơi đây có  ngôi nhà sàn là nơi hội họp nghỉ ngơi của Bác Hồ và Bộ chính trị TW Đảng, du khách có thể thắp hương Nhà thờ Bác Hồ, tham quan khu vực bảo quản thi hài Bác trước kia một cách nguyên dạng.

Khu du lịch sinh thái Ao Vua là nơi có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành cùng nhiều suối, thác đẹp, bên cạnh những công trình nhân tạo như khu vui chơi giải trí với bể bơi, cầu trượt, vườn chim thú hoang dã, vườn tượng… phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, hội họp thư giãn của du khách.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

7h-7h30: Xe và HDV sẽ đón đoàn tại trường, khởi hành đến với khu di tích lịch sử K9 Đá Chông

9h00: Qúy khách đến với khu du lịch K9 – Đá Chông – Ba Vì. Nơi làm việc bí mật của bác Hồ và TW Đảng trong những năm kháng chiến chống Mỹ và sau này là nơi gìn giữ thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh từ 1969 – 1975. Quý khách làm lễ dâng hương và tham quan khu di tích.

10h30: Quý khách lên xe và di chuyển tới nhà hàng để ăn trưa

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại chỗ

12h00: Di chuyển tới khu du lịch sinh thái Ao Vua, quý khách có thể tự do thăm quan vui chơi tại đây

14h30: Đoàn tập chung tham gia hoạt động teambuilding với nhiều trò chơi vui nhộn cùng nhiều phần quà có giá trị

15h30: Kết thúc chương trình vui chơi, hướng dẫn viên đưa đoàn ra xe khởi hành trở lại Hà Nội. Trên đường về xe dừng nghỉ tại Ba Vì, Quý khách tự do mua sắm đặc sản từ Sữa về làm quà cho gia đình và người thân.

17h00: Xe đưa Quý khách về đến điểm đón tại Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch K9 Đá Chông- Ao Vua. Hẹn gặp lại quý khách trong những chươn trình lần sau.

Xem thêm

Địa Điểm Tour

Created with Sketch.
từ 450,000 vnđ

Các dịch vụ liên quan