Hang Táu, một ngôi làng nguyên thủy tọa lạc tại vùng cao nguyên Mộc Châu, là một viên ngọc quý mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất tuyệt đẹp này. Hang Táu nằm trong thung lũng cách trung tâm Mộc Châu khoảng 18km. Nơi đây thực chất là một khu canh tác, sản xuất nông nghiệp rộng khoảng 1ha với 20 hộ dân người H’Mông nằm giữa những rừng thông xanh ngát và những cánh đồng hoa đầy màu sắc, Hang Táu mang đến cho du khách một hành trình trở về quá khứ và khám phá văn hóa dân tộc đặc biệt.

Khi bước vào Hang Táu, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảnh quan hoang sơ và bình yên của ngôi làng. Những mái nhà hình chữ A, những cột gỗ rừng chắc, khỏe được xây dựng ghép vào với nhau một cách đơn giản và gần gũi hòa mình mới thiên nhiên khiến ngôi làng đẹp như một bức tranh yên bình giữa núi rừng Tây Bắc hùng vĩ

Điểm nhấn đặc biệt của Hang Táu chính là bởi nơi đây không có điện lưới, không có internet, không có sóng điện thoại. Khi đến đây quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, vứt bỏ hết những bộn bề lo ấu cuộc sống và chỉ nghe thấy tiếng chim hót, tiếng suối chảy, tiếng gia súc, gia cầm loanh quanh khắp làng.

Cũng tại đây, quý khách có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm đời sống bình dị của người bản địa như tham gia trồng trọt, chăn nuôi, đào măng và học cách thêu váy hay thưởng thức rượu ngô.

Mặc dù, đường đến với Hang Táu rất khó khăn và ghập ghềnh nhưng rất nhiều những bạn trẻ vẫn muốn được đến thăm quan và trải nghiệm cuộc sống nơi đây và nơi đây còn được các bạn trẻ đặt cho với một cái tên rất đáng yêu là “nơi trốn thế giới”.

Nếu ngoài kia mọi thứ có khó khăn, mệt mỏi quá hãy cùng với Thủ Đô Travel đến với Hang Táu ” ngôi làng nguyên thủy” giữa lòng Mộc Châu để trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé

Mọi vấn đề xin trực tiếp liên hệ tại:

Địa chỉ: Tầng 24, toà nhà Leadvisors Tower, số 643 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1900969679

Gmail: Tour@thudojsc.vn