Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin THUDO TRAVEL thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. THUDO TRAVEL cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin chúng tôi thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

 1. Cách thu thập dữ liệu

Thông tin của Qúy khách trên trang web Thudotravel được thu thập khi Qúy khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé máy bay trực tuyến, đặt tour du lịch và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

 1. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Thudotravel. Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, thông tin công ty (dành cho khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT) và email sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng website, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

 1. Thudotravel thu thập thông tin để làm gì?

Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình đặt giữ chỗ trực tuyến như: vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Thudotravel trong tương lai. Trong một số trường hợp, Thudotravel sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thudotravel cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Thudotravel có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

 1. Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của Qúy khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, khách sạn và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Thudotravel. Thudotravel đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

 1. Cách thức liên lạc giữa Thudotravel và khách hàng

Thudotravel liên lạc với Quý khách bằng một trong các hình thức: gửi email, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Thudotravel .

Thudotravel cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, nhà điều hành tour, khách sạn. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

 1. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ Thudotravel có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như chúng tôi đã đề cập ở trên.

 1. Bảo mật dữ liệu

Thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ Thudotravel được bảo mật bằng chứng chỉ Secure Sockets Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Thudotravel được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách hàng trên trang web Thudotravel .

Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về khuyến mại, tin tức trên Website của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website.
 • Khảo sát, lấy ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.