Thudo Travel xin thông báo: Hãng hàng không Jetstar Pacific tạm ngừng các chuyến bay đến Osaka đến hết ngày 20/9

Theo thông tin mới nhất từ sân bay quốc tế Kansai, hiện nhà ga số 2 vẫn đang tiếp tục đóng cửa, nhà ga số 1 mới khắc phục một phần nhỏ và chỉ tiếp nhận hạn chế một số ít chuyến bay. Các chuyến bay quốc tế của nhiều hãng hàng không vẫn đang bị tạm ngừng. Trong đó, Jetstar Pacific sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi và đến, giữa Hà Nội – Osaka và Đà Nẵng – Osaka đến hết ngày 20/9.

Hiện cơ quan chức năng Nhật Bản đang nỗ lực khắc phục. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác thời gian hoàn thành sửa chữa sân bay Kansai. Jetstar Pacific vẫn chờ thông tin cập nhật để kết nối chuyến bay trở lại và sẽ thông báo thông tin cập nhật sớm nhất đến Quý hành khách. 

Không chỉ gây thiệt hại cho Nhật Bản, siêu bão Jebi cũng gây tổn thất lớn cho các hãng hàng không thế giới do nhiều chuyến bay bị hủy, làm xáo trộn lịch bay nội địa và quốc tế vốn đã được lên kế hoạch từ trước. Riêng Jetstar Pacific phải ngừng khai thác 38 chuyến bay giữa Việt Nam và Osaka từ 4/9 đến 20/9. 

Ngay từ khi sân bay quốc tế Kansai bị thiệt hại, Jetstar Pacific liên tục bám sát, tăng cường nhân sự cập nhật thông tin và chuẩn bị các phương án tốt nhất có thể để hỗ trợ hành khách, bao gồm phương án có thể tăng thêm chuyến bay ngay sau khi sân bay Kansai khắc phục xong. 

Đây là trường hợp bất khả kháng nằm ngoài mong đợi do ảnh hưởng của Bão Jebi và yêu cầu của cơ quan chức năng vì lý do an toàn. Jetstar Pacific kính mong nhận được sự cảm thông từ Quý hành khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Thudo Travel: 
Website http://thudotravel.com/
Hotline: 1900 96 96 79 (Line 2) 
Email: eticket@thudojsc.vn